0865 579 482

Hướng dẫn cách pha chế và phối màu sơn giả gỗ chuẩn nhất 2017

Để có những bức tường, những cây cột hay những khung trang trí sơn giả gỗ đẹp thì khâu quan trọng nhất chính đó là cách pha chế màu sơn giả gỗ đẹp. Vậy làm thế nào để có màu sơn giả gỗ đẹp chúng ta cùng tìm hiểu cách pha màu sơn giả gỗ đẹp nhé!

Hotline 086 5579482

Cách pha phối màu sơn giả gỗ
Cách pha phối màu sơn giả gỗ

 

Cách pha chế màu sơn giả gỗ tiêu chuẩn:

Trước khi chuẩn bị pha màu sơn cho gỗ cần xem xét kỹ màu mẫu đối chiếu để tăng hoặc giảm một thứ màu chính nào đó cho đạt tiêu chuẩn. Các màu pha lẫn cần phải khuấy thật đều với nhau cho các màu sơn tan hoàn toàn. Pha chế màu sơn không nên thực hiện đúng công thức tỉ lệ phần trăm theo bảng hướng dẫn mà cần phải linh hoạt tăng hoặc giảm để đạt được màu sắc thích hợp.

Các màu sơn giả gỗ

Khi pha chế màu sơn để sơn cho gỗ, nếu gặp trường hợp dạng màu sơn không đạt độ nhớt theo chuẩn thì cần pha thêm dung môi cho đạt độ nhớt tiêu chuẩn, nên dùng cốc đo độ nhớt hay còn gọi là phiễu đo độ nhớt (Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp Cốc đo độ nhớt NK-2 của hãng Anest Iwata Nhật bản, Đài Loan,…đúng theo tiêu chuẩn Quốc tế), sau đó mới pha màu. Sau khi đã pha chế xong màu, cần phải sơn thử để kiểm tra màng sơn trước khi đưa vào sơn hàng loạt sản phẩm.Việc pha màu sơn là cực kì quan trọng đòi hỏi sự kĩ càng thì mới đạt được chất lượng sản phẩm được ưng ý. Qua bài viết này hy vọng quý khách có thể pha được màu sơn để sơn gỗ một cách ưng ý, sản phẩm của quý khách sẽ đạt được chất lượng cao nhất.

Cách pha màu sơn giả gỗ chuyên nghiệp:

https://youtu.be/1S6IjbLyPec

Trên đây là cách pha màu sơn giả gỗ mà Giagoda chia sẻ cho các bạn. Tuy nhiên từng trường hợp sơn hay bề mặt sơn mà chúng ta sẽ có cách pha chế sơn giả gỗ sao cho đẹp nhất và phù hợp với từng bề mặt sơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *