Giagoda.com là Công ty thi công sơn nhà, sơn chung cư, sơn giả gỗ, sơn giả đá chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Trong gần 3 năm qua, giagoda.com đã nố lực không ngừng vươn lên trở thành Doanh nghiệp thi công sơn giả gỗ, sơn giả đá chủ lực của ngành, với trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong thi công và giải pháp về sơn giả gố và giả đá

Giới thiệu về giagoda.com
Giới thiệu về giagoda.com

Quá trình phát triển của công ty đã nghi dấu những công hiến không nhỏ vào phát triển các chung cư hay nhà ở trong cả nước. Minh chứng cho những đóng góp lớn lao đó, giagoda luôn được nhà thầu lớn tín nhiệm như: Vingroup, Hòa Bình, Conecont, Vinaconex, … đánh giá rất cao trong các vấn đề giải pháp sơn nhà và chung cư.

Giagoda.com với ban lãnh đạo trẻ, đoàn kết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm công với hơn 6 CNV là cử nhân kinh tế,8 kỹ sư từng được đào tạo bài bản của chuyên viên kỹ thuật Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, từng có mặt hầu hết các công trình trọng điểm trong cả nước, cũng như chính sách đúng đắn về ngưồn lực và khoa học công nghệ, khẳng định giagoda.com sẽ tiếp tục gặt hái thành công.

Trên những chặng đường đã qua, Công ty đã không ngừng phấn đấu, nổ lực trưởng thành hơn góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Với phương châm “ Hôm nay phải hơn hôm qua” là mục tiêu để toàn thể lãnh đạo cán bộ và CNV của giagoda phấn đấu. Giagoda quyết tâm tiếp tục khắc ghi những dấu ấn trên những chặng đường mới, góp phần vào sự phát triển Công ty nói riêng và sự phát triển thịnh vượng của đất nước nói chung.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, giagoda hy vọng ngày càng nhận được sự hợp tác hơn nữa của các đơn vị trong nước cũng như đối tác nước ngoài.
Trân trọng !