0865 579 482

4 cách chọn màu sơn theo tuổi gia chủ

Sơn nhà theo tuổi,tính cách,cung mệnh đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian tươi mới cho gia chủ. Theo phong thủy, mỗi mệnh khác nhau lại hợp với những màu sắc khác nhau. Bởi màu sơn nhà ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, công việc và học tập của các thành viên trong gia đình.

 

MÀU SƠN HỢP VỚI MỆNH THỦY:

Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh thủy là màu trắng. Bạn có thể sơn nhà bằng màu trắng hoặc chọn đồ trang trí với tông màu này.
Xem mệnh để sơn nhà bạn nên chọn những sắc màu xanh dương: Sắc màu này đem lại sự năng động hoạt bát vào phòng khách.
Màu đen cũng thuộc hành Thủy,mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn, nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ.

MÀU SƠN HỢP VỚI MỆNH MỘC.

Với mệnh Mộc bạn sẽ hợp với tông màu xanh nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc).
Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

MÀU SƠN HỢP VỚI MỆNH KIM:

Nếu bạn là người mệnh Kim nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).
Sơn nhà theo tuổi mang lại tài lộc cho gia chủ. Bạn nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

MÀU SƠN HỢP VỚI MỆNH HỎA.

Màu sắc tương sinh với bản mệnh: Bạn nên lựa chọn màu xanh lá, vì Mộc sinh Hỏa hay chọn đúng màu bản mệnh của Hỏa như đỏ, hồng, tím.
Màu sắc tương khắc với bản mệnh: Bạn nên tránh sử dụng những màu của mệnh Thủy (màu xanh biển, đen) vì Thủy khắc Hỏa.

Sơn nhà theo tuổi sẽ mang lại may mắn cũng như sức khỏe tới cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về vấn đề này.

 

Hotline 086 5579482( tư vấn 24/7)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *